Trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Phạm Thị Nhiên cư ngụ ấp Vàm Kinh

Sáng ngày 04-4-2024, xã Bình An tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Phạm Thị Nhiên cư ngụ ấp Vàm Kinh, xã Bình An, huyện Thủ Thừa thuộc hộ cận nghèo của xã.

Anh-tin-bai

Căn nhà có diện tích gần 38 m2, vách tường, mái tôn, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt hỗ trợ 60 triệu đồng, Hội LHPN xã vận động hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp 20 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống.

Dịp này, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã trao tặng các phần quà chung vui cùng gia đình./.

Anh-tin-bai